Sở hữu được hàm răng trắng sáng là niềm ao ước của nhiều người. Thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đã có ai biết đến hay chưa? Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Contents

MẸO HAY: Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ngay tại nhà

Hàm răng trắng sáng giúp mọi người sở hữu được nụ cười tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiện nay được nhiều người áp dụng. Để thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đúng cách dưới đây Giảng viên T.Đ.D hiện đang giảng dạy trường Cao đẳng Y dược Hà Nội sẽ hướng dẫn cụ thể cho mọi người được hiểu thêm:

MẸO HAY: Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ngay tại nhà 1
MẸO HAY: Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ngay tại nhà

– Mọi người cần chuẩn bị một ít chuối và lột vỏ chuối. Lưu ý cần dùng một ít dải chuối có nhiều xơ để thực hiện tẩy trắng răng. Những phần vỏ chuối còn lại để trong tủ lạnh để sử dụng trong những lần tiếp theo.

– Tiến hành dùng mặt trọng của vỏ chuối chà lên bề mặt răng. Cần chà lên những vùng chân răng thường xuyên xuất hiện nhiều mảng bám hay những vị trí bạn cảm thấy răng không được trắng sáng như mong muốn.

Thời gian chà vỏ chuối lên răng khoảng tầm 5 – 8 phút. Chà liên tục để mang lại kết quả như ý muốn.

– Tiếp đến các bạn sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng thời gian từ 1 – 3 phút. Đánh răng khắp nơi, tận sâu đến những kẽ răng để mang lại kết quả như mong muốn.

– Cuối cùng làm ướt bàn chải và sử dụng thêm ít kem đánh răng để chải sạch những cặn bẩn và súc miệng lại bằng nước sạch.

Một số lưu ý khi sử dụng vỏ chuối để tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng những phương pháp tự nhiên luôn an toàn và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối khô các bạn nên thực hiện thường xuyên và lặp lại các bước trên trong vòng 2 tuần. Như vậy mới mang lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng dây tây, baking soda, chanh tươi hay táo,… cũng mang lại kết quả như mong muốn.

MẸO HAY: Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ngay tại nhà 2
Một số lưu ý khi sử dụng vỏ chuối để tẩy trắng răng

Khi áp dụng thực hiện những phương pháp trên không mang lại kết quả như mong muốn các bạn có thể lựa chọn những phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa. Nên lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Để tẩy trắng răng các bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng laser, chỉ sau 60 phút thực hiện sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Ngoài ra, các bạn cần khám định kỳ tình trạng sức khỏe răng miệng để sớm phát hiện những bệnh lý liên quan để có giải pháp khắc phục phù hợp.

Những thông tin chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan đến việc tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản ngay tại nhà. Mọi người nên thực hiện đều đặn để có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Rate this post