Răng trắng sáng làm mất tính thẩm mỹ và khiến nhiều người e ngại khi giao tiếp. Bởi vậy nhiều người tìm đến những phương pháp khác nhau để nhanh chóng sở hữu được hàm răng trắng sáng như mong muốn. Dưới đây là một số cách làm răng trắng sáng bằng muối các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Contents

Bất ngờ với những cách làm trắng răng bằng muối tại nhà

Trên các trang làm đẹp hay sức khỏe  hay trang thông tin điện tử caodangyduochcm.vn đã chia sẻ đến mọi người những cách làm trắng răng hiệu quả đơn giản từ muối. Dưới đây các mọi người cùng tham khảo:

1. Nước muối pha loãng

Muối hòa tan trong nước sẽ làm phá huy được tối đa được công dụng. Bởi vậy, duy trì được thói quen súc nước muối mỗi ngày sẽ giúp làm sạch khoang miệng.

Làm trắng răng bằng muốiLàm trắng răng bằng muối

Cách làm trắng răng bằng muối thực hiện rất đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cốc nước muối vừa vị, sau đó sức miệng trong vòng khoảng tầm 2 – 3 phút mỗi lần, nước muối sẽ phát huy tác dụng, đồng thời ngăn ngừa được một số bệnh về răng miệng khác.

2. Kết hợp muối hạt với Baking soda

Cách làm trắng răng bằng Baking soda nhằm ngăn ngừa sự đổi màu của men răng do những tác động từ bên ngoài. Các bạn có thể kết hợp nguyên liệu này với muối để tạo được một loại kem đánh răng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả và năng sự đổi màu của răng.

Tiến hành trộn ít muối tinh khiết cùng với ít baking soda và nước sạch để tạo được hỗ hợp sền sệt. Sau đó, các bạn sử dụng hỗ hợp này để đánh răng bình thường. Làm trắng răng bằng soda thực sự mạng lại hiệu quả rất khá nhanh, nhưng các bạn không nên quá lạm dụng cách làm này bởi có thể làm mòn và bong lớp men răng.

3. Cách làm trắng răng bằng muối và chanh

Cách lam trang rang bang chanh và muối chắc hẳn thì quả đơn giản để thực hiện tại nhà. Muối có tác dụng chống sâu răng và một số bệnh khác về răng miệng thì chanh có tác dụng làm răng trắng sáng do trong chanh có chứa thành phần axit. Bởi vậy, khi kếp hợp chanh và muối giúp các bạn có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Kết hợp muối và chanhKết hợp muối và chanh

Tiến hành vắt một ít nước cốt chanh với vài hạt muối. Tiếp đến ngậm trong miệng khoảng tầm 2 – 3 phút và sức miệng sạch lại bằng nước.

>>> Tham khảo: MẸO HAY: Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ngay tại nhà

4. Sử dụng muối hạt thô

Những tinh thể muốn hạt thô khi tiếp xúc với thân răng sẽ làm sạch những mảng bám và màu răng ố vàng mất tính thẩm mỹ trên răng một cách nhanh chóng. Với cách bạn chỉ cần lấy chiếc bàn chải và những vào nước, sau đó rắc ít muối hạt thô trên bề mặt răng. Lưu ý: cần chải đều tay và tiến hành chải nhẹ nhàng bởi khi thực hiện sẽ khiến các bạn có cảm giác ê răng.

5. Kết hợp muối và lá bạc hà

Giúp cách thực hiện này giúp các bạn sở hữu được hàm răng trắng và hơi thở thơm tho. Sử dụng khoảng tầm 10 – 15 lá bạc hà, rửa sạch và giã nhuyễn và sau đó lọc lấy nước cốt. Sử dụng phần nước cốt cho thêm ít muối theo tỷ lệ 1:2.

Sử dụng hỗn hợp này khoảng tầm 1 – 2 lần/ ngày hay có thể sử dụng khi cảm thấy hơi thở có mùi. Kiên trì thực hiện sẽ mang lại kết quả như ý muốn và đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Với những cách làm trắng răng bằng muối mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đều là những phương pháp hiệu quả và dễ dàng thực hiện tại nhà. Mong rằng các bạn kiên trì thực hiện và sẽ chắc chắn sở hữu được hàm răng trắng sáng như ý muốn. Các bạn nên đến những phòng khám Nha khoa uy tín để được tư vấn thêm.

Rate this post