Bưởi

Các siêu thực phẩm như: Bưởi, Rau bina, cam.. sẽ giúp cơ thể thải độc được một tự nhiên giảm cân nếu sử dụng hàng ngày.

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều có cuộc sống bận rộn nên ít khi được ăn uống lành mạnh và dễ bị ô nhiễm môi trường. Hàng ngày, có rất nhiều người ăn thực phẩm chứa nhiều độc tố. Ngoài ra, chúng ta đi làm trong một môi trường đầy khói bụi và ô nhiễm. Chúng ta cũng sử dụng một số sản phẩm như mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh nhà cửa… Các độc tố này xâm nhập vào cơ thể và bắt đầu gây ra các tình trạng về sức khỏe, từ chứng bệnh đơn giản như khó tiêu đến các bệnh chết người như ung thư. Để làm sạch bên trong cơ thể, một số thực phẩm lành mạnh cần được tiêu thụ giúp loại bỏ độc tố thông qua hệ thống bài tiết. Dưới đây là một số loại thực phẩm giúp giải độc toàn bộ cơ thể an toàn và hiêu quả.

Bưởi

Mặc dù bưởi không phải là một thực phẩm ăn sáng phổ biến ở Ấn Độ nhưng ở nhiều nước khác, trái cây này là một phần thiết yếu của một bữa ăn sáng. Tiêu thụ bưởi cho bữa ăn sáng có thể làm sạch hệ thống tiêu hóa, hệ thống tuần hoàn và thậm chí cả gan, vì nó có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và vitamin C. Vì vậy, ăn bưởi mỗi buổi sáng không chỉ giữ vòng eo của bạn thon vì nó thúc đẩy giảm cân mà còn có thể giải độc cơ thể của bạn.

Bưởi

Rau bina

Khi còn nhỏ, chúng ta sẽ thấy ông Popeye nuốt nước xốt của rau bina để có sức mạnh tức thời. Mặc dù chỉ là một chương trình hoạt hình nhưng thực tế rau bina là một siêu thực phẩm. Cùng với nhiều lợi ích sức khỏe khác như điều trị bệnh thiếu máu, tăng cường trao đổi chất và khả năng miễn dịch, làm cho xương của bạn khỏe mạnh hơn…, rau bina còn giúp giải độc toàn bộ cơ thể bằng cách xả sạch các chất độc hại.

Cam

Tiêu thụ một trái cam hoặc một ly nước cam tươi hàng ngày, đặc biệt là vào buổi sáng cùng với bữa sáng, có thể tăng cường sức khỏe của bạn một cách đáng kể. Thành phần vitamin C có trong nước cam không chỉ giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn, mà còn có thể tiêu diệt mầm bệnh và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách hiệu quả, do đó giữ cho bên trong cơ thể bạn được làm sạch.

Tỏi

Trong thời cổ đại, người ta tin rằng tỏi có thể đuổi ma quỷ và ma cà rồng đi khi được đặt trong nhà. Đây cũng có thể là cách tổ tiên của chúng ta nói rằng tỏi có khả năng tránh xa các bệnh nguy hiểm gây tử vong, bằng cách loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể của chúng ta. Một hợp chất được gọi là allicin có thể lọc ra các độc tố, đặc biệt là từ hệ thống tiêu hóa, do đó giữ cho chúng ta an toàn và khỏe mạnh.

Bông cải xanh

Bông cải xanh

Nhiều người bao gồm cả người lớn và trẻ em, không ưa thích bông cải xanh, mặc dù biết loại rau này cực kỳ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, bông cải xanh là thức ăn tốt nhất có thể thực hiện chức năng này một cách tự nhiên, vì nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa.

Trà xanh

Hầu hết chúng ta đều thích nhâm nhi một hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày. Trà xanh có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong trà xanh có thể cải thiện tỷ lệ trao đổi chất và giảm cân. Ngoài ra, nó có thể cho phép cơ thể bạn thải ra các độc tố một cách tự nhiên.

Rate this post