Bọc răng sứ hiện nay là một liệu pháp vô cùng tiện lợi giúp bảo vệ hàm răng và có hàm răng đẹp. Tuy nhiên răng hô bọc sứ có nên không và những lợi ích nó mang lại là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Contents

Răng hô bọc sứ có nên không?

Răng hô có nên bọc sứ không? Là băn khoăn lớn nhất hiện nay của khách hàng. Khi mong muốn áp dụng phương pháp này để khắc phục khuyết điểm răng hô. Nhưng đang phân vân không biết có nên lựa chọn chúng hay không?

Bởi vì lợi ích của bọc sứ mang đến cho khách hàng rất nhiều. Và nó đang là “xu hướng hot” trong thời điểm hiện tại. Điển hình như tính thẩm mỹ vượt trội, thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, chi phí hợp lý. Thế nên khá phù hợp cho nhiều người bận rộn không có nhiều thời gian đến nha khoa. Nhưng vẫn muốn khắc phục nhanh chóng khuyết điểm răng miệng của mình.

Boc-rang-su-giup-ham-rang-dep
Bọc răng sứ giúp hàm răng đẹp

Xem ngay: người có 4 răng nanh để biết câu trả lời

Theo các bác sĩ thì câu trả lời chính xác nhất là không phải là nên hay không nên? Mà là sau khi áp dụng bọc sứ thì có khắc phục được triệt để tình trạng răng hô hay không? Bởi vì thực chất thì bọc răng sứ vẫn có thể khắc phục được răng hô. Nhưng chỉ ở mức độ đơn giản. Nghĩa là tình trạng răng hô của khách hàng không quá nghiêm trọng, hô nhẹ. Thì mới mang đến hiệu quả cao nhất. Còn ngược lại thì không mang đến kết quả như mong muốn.

Đối tượng nào có thể bọc sứ cho răng hô?

Trên thực tế, bọc sứ cho răng hô được xem là một phương pháp chỉnh nha nhưng không can thiệp phẫu thuật. Hay gắn mắc cài như niềng răng. Nhưng bọc sứ chỉ có thể tác động đến răng, chứ không tác động đến xương hay khớp cắn. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể áp dụng bọc sứ cho răng hô. Chỉ nên áp dụng với một vài trường hợp cụ thể như sau:

+ Trường hợp khách hàng có tình trạng răng hô do răng mọc chìa ra ngoài. Nhưng khớp cắn không bị lệch nhiều.

+ Bên cạnh đó, khách hàng chỉ có tình trạng hô 2 răng cửa. Còn toàn hàm răng đều bình thường thì cũng có thể áp dụng phương pháp bọc sứ cho răng hô mang lại hiệu quả.

+ Ngoài ra, nếu như khách hàng có răng hơi hô nhẹ do thế răng mọc sai. Thì cũng được bác sĩ cân nhắc áp dụng phương pháp bọc sứ cho răng hô.

Ngược lại, đối với các trường hợp khách hàng có tình trạng răng hô nặng, hoặc hô do xương hàm. Thì không thể áp dụng phương pháp bọc sứ cho răng hô được. Thay vào đó, bác sĩ có thể sẽ chỉ định cho bạn phương pháp tối ưu và toàn diện nhất. Đó là niềng răng hoặc phẫu thuật hàm (tùy trường hợp).

Bọc sứ cho răng hô có những lợi ích nào?

Trên thực tế, phương pháp bọc sứ đã quá nổi tiếng và thịnh hàng trong những năm gần đây. Nó được xem là hướng làm đẹp thời đại mới. Thế nên, chúng mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng. Điển hình như bọc sứ cho răng hô không cần can thiệp đến phẫu thuật phức tạp. Nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc xương hàm của khách hàng. Và đặc biệt là thời gian thực hiện của phương pháp bọc sứ cho răng hô cũng diễn ra rất nhanh chóng. Nên thuận tiện vô cùng cho khách hàng. Một số lợi ích điển hình có thể kể đến như sau:

Boc-rang-giup-cai-thien-rang-ho
Bọc răng giúp cải thiện răng hô

Click ngay: ê răng để biết cách chữa trị hiệu quả

+ Bọc sứ cho răng hô giúp khách hàng cải thiện được tình trạng răng hô và lệch lạc răng nhanh chóng. Tính thẩm mỹ cao, kết quả sử dụng lâu dài.

+ Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ để bọc cho răng hô có thể lên đến 20 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như khách hàng có thói quen chăm sóc răng sứ đúng cách.

+ Đặc biệt, nếu khách hàng bọc sứ cho răng hô tại các cơ sở nha khoa uy tín. Thì hầu hết các răng sứ đều được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái nhất khi sử dụng.

Trên đây là răng hô bọc sứ có nên không và những lợi ích nó mang lại. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

By Nga