Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pro Forpatec được nhập khẩu từ Hàn Quốc vưới nhiều công dụng ưu việt giúp bảo vệ gan, vậy Pro Forpatec được sản xuất theo công nghệ nào?

Pro Forpatec được sản xuất theo công nghệ nào?

Contents

Khi nào cần dùng thuốc giải độc gan?

Giải độc gan khi người bệnh nghi ngờ bị nóng gan, suy giảm chức năng gan và sau khi đi thăm khám và làm các kiểm tra chức năng gan. Sau khi có kết quả và được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hiện tại thì người bệnh mới được sử dụng thuốc giải độc gan.

Với các bệnh về gan, phải dùng thuốc đặc trị. Đối với người không có bệnh lý ở gan nhưng chức năng gan yếu, có thể dùng các chế phẩm để hỗ trợ, bồi dưỡng cho gan nhưng cần có sự tư vấn của thầy thuốc.

Công dụng của  Pro Forpatec

Pro Forpatec có công dụng bảo vệ tế bào gan, giải độc gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu bia, người bị bệnh gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm độc.

Hỗ trợ điều trị các bệnh: gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan. Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu.

Thành phần, hàm lượng:

1 viên nang mềm có chứa các thành phần sau: Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg; Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người uống rượu, bia nhiều, thường bị nóng trong, nổi mụn, nhọt…

Những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …).

Pro Forpatec được sản xuất theo công nghệ nào?

Pro Forpatec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được cục y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Pro-Forpatec được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thành phần chính có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Uống Pro Forpatec như thế nào là đúng cách?

Bạn có thể uốn Pro Forpatec ngay sau bữa ăn để hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày.

Với những hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Quy cách đóng gói:

Hộp 12 vỉ x 5 viên

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Hiệp Phong, tòa H10, ngõ 475 Nguyễn TrãI, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rate this post