cac-truong-cao-dang-dao-tao-tieng-hanThông tin các trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn 2023 mới nhất

Những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học yêu thích của rất nhiều thí sinh. Vậy ngôi trường nào đào tạo Ngôn ngữ Hàn tốt? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin cấc trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn 2023 mới nhất. Mời quý bạn đọc theo dõi!

Contents

Các trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn uy tín chất lượng

Ngành Ngôn ngữ Hàn là một trong những ngành ngôn ngữ hot nhất hiện nay. Do đó, số lượng thí sinh quan tâm và đăng ký theo học ngành này là rất lớn. Bạn đam mê tiếng Hàn và mong muốn tìm trường uy tín để theo học? Song bạn có học lực Trung Bình – Khá khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học thì có thể tham khảo danh sách các trường Cao đẳng tiếng Hàn Quốc dưới đây:

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá là một trong những trường đạt chất lượng cao và hàng năm thu hút được số lượng lớn các thí sinh đăng ký theo học ngành tiếng Hàn tại đây.

cac-truong-cao-dang-dao-tao-tieng-han

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện trúng tuyển và có cơ hội theo học tại nhà trường.

Đây cũng là nơi có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc và giảng dạy nên sẽ truyền đạt tốt kiến thức đến với sinh viên theo học tại trường.

Địa chỉ trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội: Số 1, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Trường Cao đẳng Duyên Hải

Trường Cao đẳng Duyên Hải cũng là một trong các trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn uy tín tại khu vực miền Bắc.

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người Hàn Quốc, sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp khối ngành ngôn ngữ sinh viên có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn.

Địa chỉ: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Đây là một trong các trường đào tạo Ngôn ngữ Hàn tốt nhất TPHCM. Ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học mũi nhọn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Mỗi năm, Nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học ngành học tiềm năng này. Bên cạnh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn, trường còn đào tạo các ngành như sau:

 • Cao đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trường rất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên khoa tiếng Hàn có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề và nhiệt tình với sinh viên.

cac-truong-cao-dang-dao-tao-tieng-han

Năm 2023, Nhà trường thực hiện phương thức xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Phương thức xét tuyển này sẽ tạo cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh có niềm đam mê theo đuổi ngành Ngôn ngữ Hàn nhưng chưa có cơ hội trúng tuyển tại các trường Đại học Ngôn ngữ Hàn.

Mức học phí của nhà trường phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên, đặc biệt trong năm 2023 nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí học kỳ 1, cụ thể:

 • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.
 • Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Thời gian đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại trường chỉ trong 3 năm giúp sinh viên rút ngắn được thời gian học và ra trường sớm để sớm có thu nhập cho bản thân. Ngoài ra, nếu chăm chỉ và có tinh thần học hỏi, cầu tiến thì các bạn sẽ sớm được tăng lương hoặc thăng chức trong tương lai.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có 2 cơ sở:

 • Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM

Ngành ngôn ngữ Hàn là một trong những ngành học mũi nhọn của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về tiếng Hàn sao cho thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cùng như cơ sở vật chất vô cùng hiện đại giúp tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên tiếp thu kiến thức cũng như thực hành tiếng.

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Một số trường Cao đẳng có ngành Ngôn ngữ Hàn:

 • Cao đẳng Ngoại ngữ Việt Nam
 • Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội
 • Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
 • Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
 • Cao đẳng Việt Mỹ
 • Cao đẳng Viễn Đông
 • Cao đẳng Bách Việt
 • Cao đẳng Công thương Việt Nam

Để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi chọn trường các thí sinh cần tìm hiểu kỹ những thông tin tuyển sinh của từng trường.

Hy vọng qua thông tin các trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn được tổng hợp ở trên từ đó thí sinh có thể lựa chọn được cơ sở đào tạo có chuyên ngành và học phí phù hợp với năng lực học tập, điều kiện của gia đình.

Rate this post

By Hạnh