Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM sẽ bật mí những thông tin liên quan các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Contents

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được phía Bộ giao nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đạt trình độ tốt nghiệp hệ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn hệ chính quy với toàn bộ những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2022
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2022
  • Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn: 6720303.
  • Hệ đào tạo: hệ Cao đẳng Chính quy.
  • Thời gian đào tạo hệ chính quy: theo như quy định chuẩn về chương trình đào tạo thuộc trình độ hệ Cao đẳng của Bộ, thời gian sinh viên hoàn thành chương trình học ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy sẽ diễn ra trong 3 năm (ứng với 6 học và quy định 1 học kỳ sẽ có 5 tháng).
  • Hình thức tuyển sinh: nhà trường sẽ không tổ chức thi tuyển, thay vì đó sẽ tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, cũng cần phải bảo đảm được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.
  • Điều kiện xét tuyển: thí sinh tham gia xét tuyển cần phải hoàn thành về chương trình tốt nghiệp THPT/ BTVH, phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bên cạnh đó, thí sinh cần phải có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không có tiền án – tiền sự, đảm bảo sức khỏe tốt,… khi tham gia xét tuyển và học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Khung giờ học: sẽ học vào giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Bằng tốt nghiệp: Theo như quy định hiện hàng của Luật giáo dục & Nghề nghiệp, phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy ở trường sẽ được cấp bằng và có giá trị sử dụng trên khắp cả nước.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn sẽ được phía nhà trường áp dụng trên toàn quốc, sẽ không phân biệt về độ tuổi, dân tộc, tôn giáo, vùng miền hay là giới tính,… Theo đó, chỉ cần đã đáp ứng với toàn bộ những điều kiện xét tuyển ở trên, thí sinh có nguyện vọng theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao, trở thành tân sinh viên của nhà trường mà không phải áp lực về thi tuyển.

Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2022

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện theo đúng nhiệm vụ giao phó, chỉ đạo của phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, thông báo tuyển sinh. áp dụng điều kiện xét tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2022 hệ chính quy cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2022
Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2022
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT/ BTVH và đã cấp bằng theo đúng quy định.
  • Phải bảo đảm hồ sơ, lý lịch minh bạch với đầy đủ các chứng từ, bảo đảm có được sức khỏe ổn định để theo học trong thời gian 3 năm.

Theo như phương thức xét tuyển về điều kiện ở trên thí sinh chỉ cần phải đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH là đã có thể tham gia xét tuyển vào trường, thay vào đó sẽ không phải áp lực về vấn đề thi cử.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã bắt đầu cho thí sinh đăng ký ngành học đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước. Hoặc thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ ở trên hệ thống trang Web của nhà trường. Sau đó, sẽ có Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xác nhận lại những thông tin đã đăng ký ban đầu.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho thí sinh trên khắp cả nước biết được rõ về thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2022. Theo đó, những thắc mắc khác liên quan đến ngành Hộ sinh hay những ngành khác trong nhóm Y Dược hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post