Đội hình được yêu thích nhất mọi thời đại của đội bóng Villarreal CF

19 Tháng Mười, 2020

Người hâm mộ Villarreal CF đã chọn đội hình lý tưởng của họ từ lịch sử của đội bóng. Các lá phiếu từ những người ủng hộ trên mạng xã hội đã dẫn đến một đội hình xuất sắc, bao gồm một số cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá khoác lên mình chiếc áo vàng.

Thủ môn Sergio Asenjo. 

Thủ môn hiện tại của Villarreal đã phá vỡ cột mốc 200 trận cho đội bóng. Vận động viên bắn súng, người đã đại diện cho Tây Ban Nha ở cấp độ quốc tế, có phản xạ tuyệt vời và tâm lý tuyệt vời để chiến đấu trở lại sau những thất bại. Anh đến Villarreal vào mùa giải 2013/14 và hiện đang ở mùa giải thứ bảy với Tàu ngầm vàng.

Cầu thủ cán mốc 200 trận đấu

Hậu vệ Mateo Musacchio. 

 Được thành lập tại Học viện Yellows và cam kết gắn bó với câu lạc bộ, anh ở lại Segunda División để trả lại Tàu ngầm cho những người ưu tú của bóng đá Tây Ban Nha một lần nữa. Vị trí tuyệt vời và khả năng xuất phát từ phía sau khiến anh ấy trở thành một hậu vệ hoàn toàn. Sau khi chuyển lên từ Villarreal B, anh đã chơi cho đội một trong bảy mùa giải, cho đến mùa giải 2016/17. Anh ấy hiện đang ở AC Milan.

Gonzalo Rodríguez. Hậu vệ người Argentina là một trong những cầu thủ chơi nhiều trận nhất cho Villarreal và là một đội trưởng tiêu biểu. Tính cách và sự chắc chắn trong phòng ngự đã khiến anh trở thành thủ lĩnh hàng thủ của Yellows trong 8 mùa giải. Anh đến vào mùa giải 2004/05, ra đi vào cuối mùa giải 2011/12.

Hậu vệ Pau Torres.  

Hậu vệ của Villarreal là một trong những cầu thủ có tương lai tươi sáng nhất. Với khả năng dự đoán tuyệt vời và một chiếc ủng trái cực kỳ tài năng, cầu thủ được thành lập trong hàng ngũ trẻ của Tàu Ngầm là cầu thủ đầu tiên của Villarreal ra mắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, và anh đã ghi bàn cho đất nước của mình.

Rodolfo Arruabarrena.  Người đứng sau một trong những bàn thắng quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ, vào lưới Inter Milan, hậu vệ cánh người Argentina đã trải qua 7 mùa giải khoác áo vàng, và là nhân tố chủ chốt của một trong những kỷ nguyên vàng của câu lạc bộ. Anh ấy đến vào mùa giải 2000/01, rời đi sau mùa giải 2006/07.

Tiền vệ Santi Cazorla.

Tiền vệ đến từ Asturias là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong lịch sử Villarreal CF. Được đào tạo tại Học viện Yellow, cầu thủ bóng đá khéo léo này được đánh giá cao trong danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu và những người kiến ​​tạo hàng đầu của đội bóng mọi thời đại. Anh ấy là một quốc tế Tây Ban Nha và đã chơi tám mùa giải với Villarreal. Sáu người trong số họ đến sau khi đến với hệ thống trẻ, và hai người cuối cùng sau khi trở về nhà, với thời gian ở Málaga và Arsenal ở giữa hai giai đoạn đó.

Marcos Senna.  Cầu thủ người Brazil gốc Tây Ban Nha là một huyền thoại thực sự của Villarreal. Với phẩm chất và thể chất tuyệt vời, ‘người đội trưởng vĩnh cửu’ là người đảm nhiệm vị trí giữa sân trong 11 mùa giải. Anh ấy đã đại diện cho Tây Ban Nha trên trường quốc tế, và là nhân tố quan trọng trong chiến thắng Euro 2008 của đất nước. Anh gia nhập Tàu ngầm vàng vào mùa giải 2002/03 và kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ vào năm 2013, sau khi giúp đội trở lại vị trí hàng đầu.

Cầu thủ từ lò đào đạo của đội

Bruno Soriano.  

Một người mang tiêu chuẩn CF của Villarreal. Được đào tạo tại Học viện Yellows, tiền vệ đến từ Artana đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ. Anh ấy là đội trưởng kể từ khi Senna rời đi, và là cầu thủ ra sân nhiều trận nhất cho Yellow Submarine (418). Là một tuyển thủ Tây Ban Nha, số 21 đã đại diện cho đội một trong 13 mùa giải.

Juan Román Riquelme.  Tiền vệ người Argentina là một trong những ngôi sao của Tàu ngầm vàng trong khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Anh ấy là một ảo thuật gia với trái bóng, liên tục cung cấp các đường kiến ​​tạo. Tuyển thủ Argentina là người đại diện tốt nhất cho đội của anh ấy trong một kỷ nguyên. Anh gia nhập Villarreal vào mùa giải 2002/03, rời đi giữa mùa giải 2006/07.

Một ngôi sao của đội bóng

Tiền đạo Giuseppe Rossi.

 Tiền đạo người Mỹ gốc Ý là một tiền đạo có phẩm chất và khả năng ghi bàn bẩm sinh. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử câu lạc bộ, ‘Il Bambino’ là một cầu thủ bóng đá được các cổ động viên Yellows yêu thích, người đã ăn mừng 82 bàn thắng do ‘Beppe’ ghi. Anh ấy tham gia câu lạc bộ khi mới 20 tuổi, rất muốn thành công. Anh đã chơi trong màu áo vàng 5 mùa rưỡi, từ 2007/08 đến 2012/13.

Diego Forlán. Tiền đạo người Uruguay là một tay săn bàn không thể ngăn cản, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo vàng, anh đã giành được ‘Chiếc giày vàng’ với Villarreal, sau khi ghi được 25 bàn thắng. Tiền đạo này là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai mọi thời đại với Tàu ngầm vàng, sau khi chơi cho câu lạc bộ trong ba mùa giải. Anh gia nhập Villarreal vào mùa giải 2004/05 và rời đi vào cuối mùa giải 2006/07.

 

Bài viết tổng hợp đội hình được yêu thích nhất mọi thời đại của Villarreal CF. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn tham khảo xem tỷ lệ kèo hôm nay tại JBOviet.com.

Chuyển đến thanh công cụ